TIN TỨC

 • THẾ NÀO LÀ BAO BÌ TỐT

  Bao bì được xem là tốt khi nó tác động được vào cảm xúc của người mua hàng, mà trước tiên phải gây được thiện cảm với người tiêu dùng. Để bao bì có thể phát huy tác dụng nói trên, phải hội đủ các yêu cầu sau trong thiết kế:
 • TÚI GIẤY TỰ HỦY - THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

  Làm túi với nguyên liệu giấy kraftTúi kraft là loại túi được sản xuất trên nguyên liệu giấy kraft. Đây là một loại giấy tái sinh có bề mặt tương đối thô thường có màu nâu vàng nhưng có thể được tẩy trắng để dễ dàng cho việc in ấn sản xuất đa dạng hơn (bleached kraft).Giấy kraft thường được dùng làm túi giấy đựng thực phẩm, hàng hóa và rất được người tiêu dùng ưa chuộng bởi đây là loại túi giấy 100% được làm từ nguyên liệu tái chế thân thiện với môi trường không hóa chất gây tác động đến cơ thể con người.
 • LỊCH SỬ NGÀNH IN

  Những chiếc iPad hay eBook không thể làm người ta quên đi sách báo truyền thống và công nghệ in ấn có những dấu mốc hoành tráng trong lịch sử loài người. Chúng ta hãy quay về lịch sử để xem sự phát triển của ngành in như thế nàoCùng tìm hiểu về một trong những phát minh vĩ đại nhất của lịch sử nhân loại.Hàng nghìn năm kể từ sau khi chữ viết được phát minh ra ở Iraq, công việc sao chép tài liệu vẫn chủ yếu chỉ là chép tay. Một bản sao chép đòi hỏi lượng thời gian rất lớn, nó có thể tiêu tốn từ hàng tháng đến hàng năm trời mới có thể hoàn thành xong, và giá của những bản in này có lẽ chỉ thích hợp với túi tiền của tầng lớp thượng lưu. Điều này đã tạo ra một rào cản rất lớn trong việc lưu truyền kiến thức, thông tin, ý tưởng...., và do đó kéo tụt sự phát triển của cả một xã hội.
 • 50 MẪU BAO BÌ ĐẸP CỦA THẾ GIỚI

  Thiết kế bao bì luôn đòi hỏi sự tham gia của nhiều bộ phận. Từ họa sĩ thiết kế, photography, ý tưởng, nhãn mác, thiết kế bao bì, marketing… tất cả phải hoạt động nhịp nhàng để ra được một sản phẩm bao bì, sáng tạo và để lại ấn tượng tốt cho người sử dụng. Khiến họ muốn mua nó ngay từ khi nhìn thấy sản phẩm được trưng bày.SAU ĐÂY LÀ 50 MẪU BAO BÌ ĐẸP ĐƯỢC CHỌN RA:
 • CẤU TẠO VÀ QUY TRÌNH VẬN HÀNH MÁY IN OFFSET

  Máy in offset hiện nay là loại máy in ấn với công nghệ hiện đại, cho chất lượng hình ảnh rõ nét, sống động. Những lợi ích to lớn mà máy in offset mang lại là không thể phủ nhận. Hãy cùng tham khảo Bài viết chia sẻ cấu tạo và quy trình vận hành máy in offset, Ứng dụng của máy in offset trong in ấn.Cấu tạo máy in offset– Ống bản: Là một trục ống bằng được làm từ kim loại, trên khuôn in phần tử in bắt mực còn phần tử không in bắt nước.– Ống cao su: Có cấu tạo gồm một lớp vải bọc với cao su tổng hợp để truyền hình ảnh từ khuôn in lên bề mặt vật liệu in.
 • IN KỸ THUẬT SỐ LÀ GÌ

  In Kỹ Thuật Số là kỹ thuật in phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không biết in kỹ thuật số là gì? Các sản phẩm in kỹ thuật số được in như thế nào, công nghệ in ra sao, chất lượng có tốt không?. Vậy để biết được câu trả lời chính xác, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. In kỹ thuật số là gì?Thông thường, để in một sản phẩm theo phương pháp in offset truyền thống, sau khi đã có dữ liệu khách hàng phải chờ ít nhất 2-3 ngày để làm phim và phơi bản rồi đem đi in. Tất nhiên số lượng in càng ít thì giá thành cho một sản phẩm càng cao.Chính vì thế, in kỹ thuật số (Kỹ THUậT Số) ra đời nhằm giải quyết tình trạng trên. Điều này có nghĩa là khách hàng chỉ cần đem file đến cơ sở in, tại đây dữ liệu sẽ được nạp vào trong một máy in Kỹ THUậT Số và sẽ được in ra ngay. In Kỹ THUậT Số đặc biệt có ý nghĩa trong các trường hợp khách hàng yêu cầu in ngay và số lượng ít. Cho đến nay người ta vẫn tìm tòi để cải tiến liên tục các phương pháp in Kỹ THUậT Số.
 • PHONG BÌ THƯ VÀ QUY CÁCH TIÊU CHUẨN

  Tầm quan trọng của phong bì thư: Có thể nói In phong bì thư là một trong những việc vô cùng quan trọng với mỗi doanh nghiệp, công ty. Phong bì là dạng bao bì phổ biến trong đời sống hàng ngày, nhưng trong doanh nghiệp phong bì thư không chỉ mang ý nghĩa lịch sự, tế nhị, bảo mật tài liệu, mà còn là một công cụ góp phần để quảng bá cho thương hiệu...

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH

Khu Đô Thị VinHomes Smart City - Tây Mỗ - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0978 279 928 - 0934 616 025 - 0979 184 289

Email: Sale.inthienthuy@gmail.com

XƯỞNG SẢN XUẤT

Số 460 đường Trần Quý Cáp, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0978 279 928 - 0934 616 025

Bản quyền thuộc inthienthuy.com

DMCA.com Protection Status